O'go Smoothie Detox là sinh tố siêu tiện lợi với nguyên liệu tự nhiên lành mạnh 100% nguồn gốc thực vật giúp thanh lọc cơ thể.
- Tảo Chlorella, nha đam, cần tây giúp thanh lọc cơ thể, mát gan thải độc, chống oxy hóa
- Dermaval (Collagen booster) và vitamin C kích thích cơ thể tăng cường sản sinh collagen tự nhiên, cải thiện tình trạng làn da, giúp da khỏe đẹp.
- Nguyên liệu giàu chất xơ như nha đam, cần tây, cải bó xôi, yến mạch và chất FOS tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn, tăng cường sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa táo bón, hạn chế hấp thu chất béo
- Vitamin nhóm B giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch
Nước, nha đam, yến mạch, chất xơ FOS (20g/l), tắc, cần tây, tảo Chlorella (2.5g/l), cải bó xôi, chất ổn định (466, 418), Vitamin Premix, hương dưa leo giống tự nhiên, chất tạo ngọt tổng hợp (955), chiết xuất olive, Dermaval (Collagen booster)(50mg/l)
*Sản phẩm có chứa thành phần yến mạch
Không lactose - Không bổ sung đường - Không chất bảo quản
• Người có nhu cầu thanh lọc cơ thể, bổ sung dưỡng chất hằng ngày.
• Người có nhu cầu bổ sung chất có nguồn gốc từ thực vật. Thích hợp cho người ăn chay.
• Người không dung nạp lactose
- Uống trực tiếp. Lắc kỹ trước khi sử dụng. Sản phẩm ngon hơn khi giữ lạnh
- Tùy theo nhu cầu có thể sử dụng 3- 5 hộp/ ngày.
Ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Sản phẩm cho 1 lần sử dụng.
Lưu ý :
- Không hòa lẫn với sản phẩm khác, không gia nhiệt bằng lò vi sóng.
- Không sử dụng khi hộp bị phồng hoặc thành phần bên trong bị đông vón, hư hỏng.
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Thành phần |
Hàm lượng (2) |
Mức đáp ứng (1) (%) |
|
Năng lượng |
47.0 |
Kcal |
- |
Chất đạm |
1.0 |
g |
- |
Chất béo |
0.8 |
g |
- |
Carbohydrate |
19.0 |
g |
- |
Chất xơ |
4.0 |
g |
- |
Đường bổ sung |
0.0 |
g |
- |
Dermaval |
10.0 |
mg |
- |
Tảo Chlorella |
0.5 |
g |
- |
Vitamin B3 |
1.7 |
mg |
10.5% |
Vitamin B5 |
0.7 |
mg |
13.4% |
Vitamin B6 |
0.3 |
mg |
20% |
Vitamin B12 |
0.5 |
mcg |
22% |
(1) Mức đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị hằng ngày theo Bộ Y tế và FDA.
(2) Hàm lượng các chỉ tiêu dinh dưỡng không thấp hơn 80% giá trị trên nhãn.